top of page
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ผู้สูงอายุ เมืองไทยประกันชีวิต

Elders Insurance 

ประกันผู้สูงอายุวัย 51-69 ปี

สูงวัย อุ่นใจ ไร้กังวล

Call us to day

091-8789496

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

สูงวัย ไร้กังวล เมื่อสร้างความมั่นคงให้ตัวเอง

 

How To Take Care Your Self 

When Being Eldery

ณ ปัจจุบัน ประเทศไทยมีผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป คิดเป็นอัตราส่วน 10 เปอร์เซ็น (ประมาณ 6.4 ล้านคน) ของประชากรทั้งประเทศ และคาดการว่าในปี พ.ศ. 2568 หรืออีก 12 ปีข้างหน้า ประเทศไทยจะมีประชากรผู้สูงอายุ 20 เปอร์เซ็น ของประชากรทั้งประเทศ

ซึ่งจะทำให้ประเทศไทย กำลังก้าวสู่การเป็นสังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ เหมือนกับประเทศญี่ปุ่น ที่มีคนชราเกิน 20 เปอร์เซ็นแล้ว

 

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

การทำประกันผู้สูงอายุ มีจุดมุ่งหมาย 2-3 ข้อหลักที่เราน่าจะรู้กัน คือ การทำประกันชีวิต ที่จ่ายสินไหมเมื่อเสียชีวิต สำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการเอาประกัน เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับงานศพ เมื่อเสียชีวิต เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของลูกหลาน หรือคนที่อยู่เบื้องหลัง

 

ประกันสุขภาพ เพื่อเอาเงินประกัน สำหรับเป็นค่าใช้จ่าย ในการรักษาพยาบาล ยามเจ็บป่วย หรือต้องเข้าโรงพยาบาล และ ประกันอุบัติเหตุ ที่สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาล อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุนั่นเอง

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ เมืองไทยประกันชีวิต

เป็นเงินเก็บยามชรา

ทุกครั้งที่เรามองกระจก เรามักมองไม่เห็นที่มีรูปร่างสังขารของคนแก่ชราแต่ยังคงต้องใช้จ่าย อาจจะมากกว่าที่เคยด้วยซ้ำ ถ้าวันนี้เราไม่เริ่มต้นเก็บออม เราต้องชดใช้ด้วยการทำงานหนักต่อไปอีกหลายปีก่อนจะละสังขาร หรือเราอาจจะต้องแลกการมีชีวิตอยู่ด้วยศักดิ์ศรีของเรา

ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องพึ่งพิงคนอื่นถึงแม้จะเป็นบุตรหลาน ก็คงต้องลำบากใจ ถ้าเราเป็นคนแก่ที่ไปเยี่ยมลูกหลาน แล้วหลานๆร้องตะโกนด้วยความดีใจว่า"คุณปู่มาแล้ว ๆ" หรือได้ยินเสียงหลานๆบ่นว่า "คุณปู่มาอีกแล้ว" นั่นคือศักดิ์ศรีที่เราต้องจ่าย แทนการเก็บออมในวันนี้

แต่เรามีทางเลือกอื่นในการออมอีกหลายทาง เช่นการฝากธนาคารที่ถูกพิสูจน์แล้วว่าเป็นการเก็บเงินเพื่อนำไปใช้  วิธีอื่นๆผ่านการลงทุน เราก็ได้เห็นทั้งกำไรและขาดทุนในตลาดหลักทรัพย์ ในกิจการต่างๆที่ปิดตัวไป และสุดท้ายการออมกับบริษัทประกันชีวิตเพื่อเป็นเงินรายได้ยามชราให้ความมั่นคงและปลอดภัยมากที่สุด

เงื่อนไขการรับประกันสำหรับผู้สูงอายุ

ประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุอายุรับประกัน ไม่เกิน 69 ปี

ผู้เอาประกันมีสุขภาพดีแข็งแรงไม่เคยเป็นโรคร้ายแรงใดๆมาก่อนและ

ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง อายุ 80 ปี

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา กับไม่มี ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะนะ

เรามีบริการให้คำแนะนำและ รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ พร้อมบริหารความเสี่ยง เพื่อสร้างกองทุนไว้ใช้ยามเกษียณ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้คุณและครอบครัว

สนใจให้เราวางแผนการเงินไว้ใช้ตอนเกษียณ ที่เป็นแบบฉบับของคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามหรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

ความเห็นลูกค้าของเรา

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

ซื้อประกันสุขภาพให้คุณแม่กับเมืองไทยประกันชีวิต แรกๆก็กังวลว่าจะซื้อที่ไหนที่ให้ความคุ้มครองที่ดีและคุ้มค่าและสำคัญเราไม่ค่อยอยู่ประเทศไทยด้วย จนได้เจอกับทีมงาน Muangthai Advisor นี่แหล่ะที่ทำให้เรามั่นใจ พอใจในการบริการและความเป็นมืออาชีพ ที่คอยให้คำแนะนำเพื่อเลือกแบบประกันที่เหมาะสมและถูกต้องกับเราและตัวคุณแม่ มั่นใจมากขึ้นค่ะ ขอบคุณ ทีมงานตัวแทนของ เมืองไทยประกันชีวิต ที่ดูแลดิฉันและคุณแม่เป็นอย่างดี ขอบคุณค่ะ

 

 ;คุณ ลักกี้ ; ธุรกิจส่วนตัว เบลเยี่ยม

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page