top of page
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ เมืองไทยประกันชีวิต

Lady Health Care

ประกันสุขภาพเฉพาะสตรี

091-8789496

Call us to day

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

เพราะอายุมากขึ้น สุขภาพและความงามจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราไม่รู้ว่าโรคภัยจะมาเยือนเราเมื่อไหร่ การดูแลรักษาสุขภาพทั้งภายนอก ภายในจึงเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม การทำประกันสุขภาพเฉพาะสตรี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณอุ่นใจ ไปทุกช่วงจังหวะของชีวิต ...เราพร้อมดูแลคุณ

Your Healthy We Care

ทำไมต้องมีประกันสุขภาพเฉพาะสตรี

เพราะสุขภาพที่ดี คือสิ่งสำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิต รายงานของกระทรวงสาธารณสุข ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ถึงปัจจุบัน พบว่าสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของคนไทยคือ “โรคมะเร็ง” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “โรคมะเร็งปากมดลูก” เป็นมะเร็งที่พบได้มากที่สุดในผู้หญิงไทย จากรายงานโดยกระทรวงสาธารณสุขปี พ.ศ. 2550 เท่ากับ 24.7 ต่อประชากรสตรี 100,000 คนต่อปี และจะมีผู้ป่วยรายใหม่ที่เป็นมะเร็งปากมดลูกเพิ่มขึ้นประมาณ 7,000 คนต่อปี

 

โดยเฉลี่ยสตรีไทยเสียชีวิตจากมะเร็งปากมดลูกวันละ 7 ราย ช่วงอายุที่พบบ่อยอยู่ในช่วงอายุ 45-55 ปี จึงเป็นที่น่าสังเกตว่ามักพบในผู้หญิงที่อยู่ในวัยทำงาน นอกจากนี้ก็ยังพบในผู้หญิงที่มีบุตรตั้งแต่อยู่ในวัยเรียน ซึ่งผลกระทบตามมานอกเหนือจากตัวผู้ป่วยเองแล้วยังกระทบต่อครอบครัวผู้ป่วย และสังคมเป็นอย่างมากด้วย

จะเห็นได้ว่า ผู้หญิงอย่างเราๆ ท่านๆ มีโอกาสเสี่ยงสูงในการเจ็บป่วยเป็นโรคและภาวะผิดปกติต่างๆ ตั้งแต่ มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่ โรคพุ่มพวง หรือ SLE อุบัติเหตุต่างๆ รวมทั้งความเสี่ยงในการคลอดบุตรอีกด้วย

ดังนั้น การเจ็บป่วยแค่เพียงครั้ง อาจทำให้คุณภาพชีวิตที่ดีของคนเราต้องแปรผันความฝันที่ตั้งใจ รายได้และความสำเร็จในชีวิตที่เพียรพยายามสร้างมาทั้งชีวิต อาจพังทลายเพียงชั่วข้ามคืน

ปัญหาเหล่านี้ เรามีทางออกให้กับคุณ

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา กับไม่มี ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะ

 

เรามีบริการให้คำแนะนำพร้อม รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันโรคร้ายแรงสำหรับคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ พร้อมผลิตภัณฑ์วางแผนภาษีและการลงทุนอื่นๆที่จะทำให้คุณพึงพอใจมากมาย

 

สนใจวางแผนประกันสุขภาพ+โรคร้ายแรง ที่เป็นแบบฉบับของคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามลิ้งด้านล่างหรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

ความเห็นลูกค้าของเรา

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

ซื้อประกันสุขภาพควบโรคร้ายแรงให้ตัวเองกับเมืองไทยประกันชีวิตค่ะ เพราะชีวิตและสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะโรคร้ายต่างๆมันไม่เคยบอกเราว่าจะเกิดกับเราเมื่อไหร่ ได้รับการบริการและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน Muangthai Advisor นี่แหล่ะค่ะที่ให้คำแนะนำเพื่อเลือกแบบประกันที่เหมาะกับเรามากที่สุด ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในการทำประกัน ขอบคุณ ทีมงานMuangthai Advisor เมืองไทยประกันชีวิต ที่ดูแลเป็นอย่างดี ขอบคุณมากค่ะ..

 

;คุณ จุรีรัตน์ ; ธุรกิจค้าส่งเสื้อผ้า มาบุญครองเซ็นเตอร์  กทม

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page