top of page
" ใครหลายคนฝันถึงความสำเร็จในชีวิต แต่ เราทำฝันนั้นให้กลายเป็นจริง.... Make you dream come True."

บริการของเรา

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต
รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
Wealth Management-Retirement Planing
ให้คำปรึกษาการวางแผนการเงินเพื่อเตรียมพร้อมสู่วัยเกษียณ

 

Muangthai Advisor Group บริการให้คำปรึกษาที่มุ่งเน้นในประเด็นที่สำคัญที่สุดของลูกค้าของเราและโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งรวมทั้งการมีคุณภาพชีวิตที่ดี กับลูกค้าทุกระดับ


เราทำงานร่วมกับกลยุทธ์ทางการตลาดที่เข้มแข็ง บริษัทที่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการ
นำมาซึ่งความเชี่ยวชาญในการทำงานและการให้บริการ ที่แตกต่าง พร้อมดูแลและนำพาความสำเร็จของเราเดินทางร่วมไปกับลูกค้าของเราในทุกช่วงจังหวะชีวิต

Taxs Planing-Investment Planing
วางแผนภาษีทั้งส่วนบุคคลและนิติบุคคลให้คำปรึกษาการลงทุนผ่านกองทุนรวมและประกันชีวิตควบการลงทุน

 

Muangthai Advisor Group เป็นทีมงานที่ปรึกษาทางการเงิน การลงทุน และ ตัวแทนประกันชีวิต มืออาชีพ ภายใต้การบริหารงานร่วมกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด มหาชน บริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ของประเทศและ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด มหาชน 

เรามุ่งเน้นให้คำปรึกษาและบริการแบบครบวงจรกับลูกค้าในทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนทางการเงินเพื่อวัยเกษียณ วางแผนการศึกษาบุตร วางแผนลดหย่อนภาษี วางแผนประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ทั้งบุคคลธรรมดา จนถึงนิติบุคคล

 

นอกจากนี้ เรายังรับวางแผนการลงทุนเพื่อสร้างความมั่งคั่งหลังวัยเกษียณ ผ่านผลิตภัณฑ์กองทุนรวมชั้นนำระดับประเทศ

เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีกว่า และ นำมาซึ่งความมั่งคั่งในอนาคตให้กับลูกค้าในทุกระดับชั้น รวมทั้งเรายังมีกองทุนรวมชั้นนำอีกมากมาย จาก 18 บลจ ชั้นนำ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าผู้สนใจการลงทุนและลดหย่อนภาษี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่เป็นผู้การแนะนำการลงทุน ที่ได้รับการรับรองจาก กลต( Single License) จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เราจะสามารถนำพาความสำเร็จและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ลูกค้าของเราได้ 

Risk Management
วางแผนบริหารความเสี่ยง(ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ)

 

Muangthai Advisor Group เริ่มต้นให้การช่วยเหลือลูกค้าให้รู้ถึงสิ่งที่ลูกค้าจำเป็นต้องมีและช่วยวางแผนเพื่อสร้างในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การวางแผนการเงิน การลงทุน รวมทั้งการทำประกันชีวิตและประกันสุขภาพ

กลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับเราคือ การบริการที่เข้าใจและเข้าถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการ รวมทั้งจัดหาแนวทางและผลิตภัณฑ์ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ รวมทั้งการติดตามและให้คำเสนอแนะที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย โดยมีเป้าหมายสูงสุดร่วมกันคือ การมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆด้านของลูกค้ารวมทั้งการบรรลุเป้าหมายทางการเงินในอนาคตของลูกค้า ที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบของเรา ในการสร้างมุมมองและทัศนคติที่ดีในการวางแผนชีวิตในทุกด้านให้กับลูกค้า ด้วยสโลแกนที่ว่า คุ้มครอง ออมเงิน ลงทุน เพื่อนำมาซึ่งความสำเร็จในชีวิตของลูกค้าที่เราดูแล

รับบรรยายความรู้ทางการเงินและการลงทุนขั้นพื้นฐานให้กับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ฟรี

เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม

 

ทีมงานของเราพร้อมในการมอบความรู้ทางการเงินขั้นพื้นฐานให้กับบุคลากรในหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่สนใจ เพื่อเป็นการปูความรู้ในการสร้างอนาคตที่ดีของผู้คนในสังคมให้มีอนาคตทางการเงินที่ดีทั้งในปัจจุบันและวัยเกษียณ

ทางทีมงาน Muangthaiadvisor จึงมีนโยบายในการรับบรรยายความรู้ทางการเงินและการลงทุนที่นำมาใช้ปฏิบัติได้จริงในชีวิตให้กับผู้สนใจ โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆ

 

หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนใดสนใจ สามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่เบอร์ 098-5463514 ,094-5653664

ทุกวัน 

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page