top of page
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ-เมืองไทยประกันชีวิต

Long Term Saving

จ่ายสบาย คุ้มครองสูง คุ้มเงิน คุ้มค่า คุ้มเวลา คุ้มครองคุณและอนาคตของครอบครัว

Call us to day

091-8789496

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

Family Protect (คุ้มครองความสุขของครอบครัว)

ชีวิตคนเราในทุกวันนี้สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือค่าใช้จ่าย ค่าใช้จ่ายจะมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ตามระดับฐานะ รสนิยม และวิถีการดำเนินชีวิตของแต่ละครอบครัว

ในฐานะของหัวหน้าครอบครัวคนหนึ่งที่มีความรัก ความรับผิดชอบต่อครอบครัว ความปรารถนาสูงสุดคงหนีไม่พ้นการคุ้มครองให้ครอบครัวปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ และความอดอยากหิวโหย หรือไร้บ้าน ถ้าคุณได้หยุดคิดสักนิดหนึ่งจะพบกับความเป็นจริงที่ว่า สิ่งเดียวที่หัวหน้าครอบครัวจะเตรียมไว้ให้กับครอบครัวที่รักได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตก็คือการจัดการ ทางด้านการเงินเท่านั้น

แล้วคุณต้องเตรียมเงินเท่าไร และที่สำคัญจะต้องมีเมื่อไร

ความเป็นจริง ภาระค่าใช้จ่ายไม่มีการยกเว้นเมื่อหัวหน้าครอบครัวจากไป มีแต่จะมากขึ้นทันที ในชีวิตของคนๆหนึ่งพูดได้ว่ามี 2 สิ่งที่เกิดขึ้นแน่นอนในชีวิต นั่นคือ การเกิด และ การตาย แต่สิ่งที่ไม่แน่นอนที่สุดนั่นคือ วันตาย นั่นเอง

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ-เมืองไทยประกันชีวิต
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ-เมืองไทยประกันชีวิต

วันนี้ถ้าเราจะตอบคำถามที่ว่าต้องเตรียมเงินเท่าไร จึงจะพอกับการดำรงอยู่ของครอบครัว ก็ตอบได้ว่าต้องมากพอที่จะเป็นค่าใช้จ่ายประจำวัน และต้องเตรียมทันที ฉนั้นด้วยความจำเป็นที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัว การวางแผนอย่างรอบคอบจึงไม่ใช่การคำนวนแต่เรื่องการเงินเท่านั้น เรายังมีเรื่องความเสี่ยงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คุณต้องวางแผน

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ-muangthaiadvisor.com

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ที่เรานิยมวางแผนให้ลูกค้า

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา กับไม่มี ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะนะครับ

 

เรามีบริการให้คำแนะนำและ รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ เมืองไทยประกันชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันที่หลากหลาย เพื่อสร้างความอุ่นใจและปกป้องครอบครัวคุณ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

 

สนใจวางแผนบริหารความเสี่ยงและการเงิน ที่เป็นแบบฉบับของคุณและครอบครัวคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามลิ้งด้านล่าง หรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

ความเห็นลูกค้าเรา

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ-muangthaiadvisor.com

ปกติไม่ชอบทำประกันค่ะ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งมีโอกาสไปพบลูกค้าที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งแล้วเห็นตามโรงพยาบาลจะถามคนไข้ที่มารักษาว่ามีประกันสุขภาพไหม อยู่ตลอดเวลาทำให้เราเกิดคำถามว่า ประกันมันสำคัญต่อการรักษาคนไข้มากถึงเพียงนี้เลยหรือ ถ้าเกิดคนไข้ที่ไม่มีประกันจะทำยังไง ก็เลยมาศึกษาหาข้อมูลอยู่พักใหญ่ จึงได้มุมมองหนึ่งซึ่งไม่เคยคิดค่ะ ว่าคนส่วนใหญ่ที่มีประกันกับไม่มีเวลาเกิดเหตุฉุกเฉินคนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีกลับเป็นคนที่มีประกัน ก็เลยมามองดูตัวเราว่า อายุตอนนี้ก็เริ่มเยอะ อนาคตนอกจากคนรักแล้วเราก็ต้องมีลูก แล้วเรามีอะไรเป็นการการันตีชีวิตของเรากับสามีและลูกเราได้บ้าง ว่าเราจะอยู่กับเขาตลอดไป เพราะอะไรๆสมัยนี้ไม่มีความแน่นอนเอาซะเลย ก็เลยคุยกับเพื่อนที่ทำงานว่า ฉันอยากจะหาประกันชีวิตดีๆสักที่พอจะแนะนำได้ไหม เพื่อนก็เลยแนะนำให้โทรติดต่อมาที่ทีมงาน MuangthaiAdvisor ของเมืองไทยประกันชีวิตนี่แหล่ะค่ะ แรกๆกฌกลัวนะว่าจะเป็นไง เงินเราจะแน่ใจได้ไหมว่าถึงมือบริษัท หรือเราจะไปทำโดยตรงกับบริษัทเลยดีกว่าไหม แต่คิดไปคิดมาก็เลยลองดู ยอมรับค่ะว่า ตัวแทนในทีมงานที่ดิฉันติดต่อด้วยนี้ เป็นมืออาชีพจริงๆค่ะ อธิบายข้อมูลชัดเจนและทำให้เราเข้าใจความต้องการแท้จริงในการทำประกันชีวิตมากขึ้น ตอนนี้มั่นใจค่ะว่าเราเลือกตัวแทนมืออาชีพมาดูแล ตอนนี้ก็กำลังเตรียมเชียร์ให้สามีทำด้วยค่ะ เพราะอย่างน้อยอนาคตของเราทั้งคู่ก็ไม่ต้องห่วงอะไรมากแล้ว หากมีตัวน้อยขึ้นมา เขาก็จะมีกองทุนที่เป็นมรดกให้เขาแล้วตั้งแต่แรกเกิด

ขอบคุณ ทีมงาน Muangthai Advisor ของ เมืองไทยประกันชีวิตมากนะคะ ที่ดูแลดิฉันเป็นอย่างดี ขอบคุณค่ะ.

 

;คุณ มนัญญา ; พนักงานบริษัท  สวนหลวง กทม

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page