top of page
รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

Short Term Saving

 

ออมง่าย จ่ายเพลิน เมินจน เบาๆ สบายกระเป๋า

Call us to day

091-8789496

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

Life Value (คุณค่าชีวิตที่เพิ่มได้)

คุณค่าชีวิตของคนเรา สะท้อนจากความสามารถในการหารายได้ ความสามารถนี้เป็นองค์ประกอบทางเศรษฐกิจเทียบเท่ากับทรัพย์สินที่จับต้องได้ นั้นคือการแสวงหาปัจจัยสี่ในการดำรงชีวิตให้แก่ครอบครัว

การสร้างความคุ้มครองแก่ครอบครัวอันเป็นที่รัก การให้ความสุขแก่ครอบครัวทั้งทางวัตถุ และทางจิตใจนี่คือคุณค่าของชีวิตที่เราสามารถเพิ่มได้

ในบรรดาทรัพย์สินที่มนุษย์ครอบครองอยู่ คุณค่าหรือ ความสามารถในการหารายได้เป็นองค์ประกอบส่วนใหญ่ของตัวทรัพย์สิน  การสูญเสียความสามารถในการหารายได้เนื่องจากความชรา หรือการเสียชีวิตทำให้คุณค่าของชีวิตหมดไป

การประกันชีวิตจึงถูกใช้เพื่อชดเชยความเสียหายทางการเงินที่เกิดกับคุณค่าของชีวิต ในทุกจังหวะของชีวิต หรือในวันที่ต้องจากไปก่อนวัยอันควร คุณค่าของชีวิตล้วนก่อเกิดคุณค่าของทรัพย์สิน ถ้าปราศจากชีวิตผู้สร้างคุณค่า ทรัพย์สินนั้นก็ไร้ราคา

เมืองไทยประกันชีวิต-muangthaiadvisor.com
รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ที่เรานิยมวางแผนให้ลูกค้า

เมืองไทยประกันชีวิต-muangthaiadvisor.com

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะนะครับ

เรามีบริการให้คำแนะนำการวางแผนทางการเงินและ รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต พร้อมบริหารความเสี่ยงให้ ระยะเวลาไม่สั้นหรือยาวเกินไป โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ  เพื่อสร้างรอยยิ้มให้คุณและครอบครัว อีกมากมายหลายผลิตภัณฑ์

สนใจให้เราวางแผนบริหารความเสี่ยงและการเงิน ที่เป็นแบบฉบับของตัวคุณหรือครอบครัวคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามลิ้งด้านล่าง หรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

ความเห็นของลูกค้าเรา

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

อย่างแรกเลยคือต้องการทำประกันสุขภาพเพื่อลดหย่อนภาษี เลือกและหาข้อมูลมาหลายที่ จนมาเจอกับน้องๆทีมงาน Muangthai Advisor  ก็พอใจในการบริการและความเป็นมืออาชีพ ที่ให้คำแนะนำเพื่อเลือกแบบประกันที่เหมาะกับเราที่สุด จนได้ข้อสรุปว่า แบบฝากระยะเวลาปานกลางไม่สั้นเกินไปไม่นานเกินไป เหมาะกับเราที่สุด แถมต้องมีผลกำไรดีในแบบประกันนั้นๆด้วย จึงจะคุ้มค่ากับระยะเวลาที่เราฝาก จึงได้เป็นแบบ เมืองไทย ทวีทรัพย์ 15/7 กับ เมืองไทย ธนพันธุ์ 20/8 เราเลยเลือก 15/7 เหตุเพราะไม่ต้องรอนาน แม้เบี้ยอาจจะแพงกว่ากันนิดหน่อยแค่เมื่อเทียบระยะเวลาที่เราต้องการตรงใจที่สุดก็แบบนี้แหล่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆต่างๆที่ได้รับจากการทำประกันกับที่เมืองไทยอย่าง เมืองไทย สไมล์คลับอีก ซึ่งส่วนตัวชอบกิจกรรมแบบนี้อยู่แล้ว จึงตัดสินใจไม่ยากครับที่ทำกับเมืองไทย นอกจากนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ให้ผลประโยชน์ดีๆที่น่าสนใจอยู่อีกหลายแบบก็คงได้มีโอกาสทำอีกเช่นกัน ขอบคุณ ทีมงานตัวแทนของ เมืองไทยประกันชีวิต ที่ดูแลและให้คำแนะนำการเลือกแบบประกันเป็นอย่างดี

ขอบคุณครับ..

;คุณ สุทธิจิตร ; พนักงานบริษัทเอกชน หาดใหญ่, สงขลา

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page