top of page
รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

Mutual Fund Investment

ให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวมกับเรา

Call us to day

091-8789496

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)

เลขที่ 040733

เพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีกว่า ผ่านกองทุนรวมจาก 20 บลจชั้นนำ เรารวบรวมเอาไว้ให้คุณเลือกสรรค์ 

ทำไมต้องลงทุนใน กองทุนรวม!

กองทุนรวม คือ เครื่องมือในการลงทุน (investment vehicle) สำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ประสงค์จะนำเงินมาลงทุนในตลาดเงินตลาดทุน แต่ติดขัดด้วยอุปสรรคหลายประการ ที่ทำให้การลงทุนด้วยตนเองไม่สามารถได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายที่ต้องการ เช่น

  • มีทุนทรัพย์จำนวนจำกัด ไม่สามารถกระจายการลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเภทได้มากพอ เพื่อลดความเสี่ยงจากการลงทุน หรือ

  • ไม่มีประสบการณ์ ความรู้ ความชำนาญในการลงทุน หรือ

  • ไม่มีเวลาจะศึกษา ค้นหา และติดตามข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจการลงทุน

 

กองทุนรวม จึงเป็นเครื่องมือในการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ มีการจัดการลงทุนอย่างเป็นระบบ โดยมีจุดมุ่งหมายให้การลงทุนได้รับผลตอบแทนที่ดีสุด ภายใต้กรอบความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนยอมรับได้

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

ภาษีที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในกองทุนรวม

 

  กองทุนรวม มีลักษณะเป็นนิติบุคคลแยกต่างหากจากบริษัทจัดการ ผลประโยชน์ต่าง ๆ ที่กองทุนรวมได้รับ จะได้รับยกเว้นไม่ต้องเสียภาษี เช่น กองทุนรวมลงทุนในตราสารทุนได้รับเงินปันผล และหรือ กำไรส่วนเกินทุน ไม่ต้องเสียภาษี กองทุนรวมลงทุนในตราสารหนี้ได้รับดอกเบี้ย ส่วนลดรับ และหรือ กำไรส่วนเกินทุน ก็ไม่ต้องเสียภาษีเช่นกัน เป็นต้น ส่วนผู้ถือหน่วยลงทุนในกองทุนรวมนั้น เมื่อได้รับเงินปันผลหรือกำไรส่วนเกินมูลค่าหน่วยลงทุน จะมีภาระภาษีสำหรับบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ในลักษณะเช่นเดียวกันกับภาระภาษีจากการลงทุนในตราสารทุน ดังกล่าวไว้แล้วข้างต้นทุกประการ เว้นแต่กรณีผู้ลงทุนซึ่งเป็นบุคคลธรรมดาและเลือกที่จะนำเงินปันผลที่ได้รับจากกองทุนรวมไปรวมคำนวณเป็นเงินได้เพื่อเสียภาษี ผู้ลงทุนจะไม่สามารถเครดิตภาษีเงินปันผลได้

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา กับไม่มี ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะนะครับ

 

เรามีบริการให้คำแนะนำการวางแผนทางการเงินพร้อม รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต และบริหารพอร์ตการลงทุนผ่านกองทุนรวมทุก บลจ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ พร้อมผลิตภัณฑ์วางแผนภาษีและการลงทุนที่จะทำให้คุณพึงพอใจ หลากหลาย

 

สนใจเปิดบัญชีกองทุนรวมเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีและแตกต่างที่เป็นแบบฉบับของคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามลิ้งด้านล่าง หรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

ความเห็นลูกค้าของเรา

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

ปกติมักชอบลงทุนในกองทุนแบบระยะสั้น ส่วนเรื่องประกันชีวิต ก็จะทำเพียงเพื่อลดหย่อนภาษีค่ะ แต่พอได้รู้จักทีมงาน Muangthai Advisor จึงรู้ว่ายังมีผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนที่เรายังไม่รู้อีกหลากหลายที่ให้ผลตอบแทนดีๆมากมาย โดยเฉพาะกองทุนรวมที่มีการควบรวมกับประกันชีวิต ที่เรียกว่า ยูนิตลิงค์ ก็น่าสนใจและกำลังพิจารณารายละเอียดจากทีมงานนำเสนอให้อยู่ค่ะ นอกจากนี้แล้วยังได้รับความรู้วิธีการบริหารเงินผ่านกองทุน LTF RMF ให้ได้กำไรนอกจากลดหย่อนภาษีแบบที่เราเข้าใจ ดีมากค่ะ พอใจในการบริการและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน ที่คอยให้คำแนะนำเพื่อเลือกกองทุนที่เหมาะกับเรามากที่สุดผ่านทีมงาน Muangthai Advisor นอกจากนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ให้ผลประโยชน์ดีๆที่กำลังสนใจอยู่อีกหลายแบบ  ขอบคุณ ทีมงานตัวแทนของ เมืองไทยประกันชีวิต ที่ใส่ใจให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ขอบคุณมากค่ะ..

 

;คุณ ณิชมณ ; เจ้าของกิจการ ลาดกระบัง กทม

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page