top of page
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

Education Fund

เงินออมเพื่อการศึกษาบุตร แบบล็อคดอกเบี้ย

091-8789496

Call us to day

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

คุณพ่อคุณแม่ ย่อมคาดหวังให้ลูกมีอนาคตทางการศึกษาที่ดีแต่การที่ลูกจะได้รับการศึกษาที่ดีตามที่คาดหวังไว้นั้น ย่อมเกิดจากความพร้อมด้านการเงิน...

การเก็บออมเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการศึกษาของลูกจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม..เราพร้อมให้คำแนะนำกับคุณ...

Education Fund for Your Child

อนาคตทางการศึกษาที่ดีเพื่อความก้าวหน้าของชีวิต ย่อมเกิดจากความพร้อมด้านการเงิน ซึ่งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการศึกษาก็มิใช่จำนวนเงินน้อยๆและต้องไม่ลืมว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้มักปรับเพิ่มขึ้นตามอัตราเงินเฟ้อทุกปี

 

ในฐานะพ่อแม่สิ่งเดียวที่เรามั่นใจได้ว่าเมื่อเรามอบให้ลูกๆของเราไปแล้วเขาจะไม่ทำสูญหาย ไม่ถูกลักขโมย หรือใช้หมดไปนั่นคือการศึกษา

 

แต่การศึกษาไม่ได้มาฟรีๆ การศึกษายิ่งดียิ่งสูงเท่าไร ก็หมายความต้องใช้เงินมากเท่านั้น การที่พ่อแม่จะเตรียมทุนการศึกษา หรือการจะส่งลูกเรียนนั้นทำได้หลายวิธี เช่นการนำเงินจำนวนมากพอที่เขาต้องใช้ในการเรียนจนถึงระดับที่ต้องการฝากไว้ในธนาคาร เพื่อมั่นใจได้ว่าเขาจะมีทุนเรียนจนจบ แต่วิธีนี้จะมีพ่อแม่สักกี่คนจะสะดวกที่จะทำได้ หรือเราจะให้สัญญากับลูกของเราว่า เราจะมีชีวิตอยู่นานพอที่จะส่งเขาเรียนจนจบ นั่นก็เป็นเรื่องที่เราสัญญากับลูกไม่ได้ หรือเราจะปล่อยไปตามยถากรม นั่นคงไม่ใช่พ่อแม่ที่มีความรักและรับผิดชอบอย่างเราจะทำไม่ใช่หรือ แล้วทางออกคืออะไร???

 

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

โชคดีที่เรามีวิธีที่ง่ายๆ ที่เราสามารถเตรียมเงินก้อนใหญ่พอที่จะมั่นใจว่าลูกเราจะมีทุนเรียนจนจบขั้นสูงที่สุดที่เขาจะมีสติปัญญาเรียนได้ และก็ไม่ได้เป็นภาระของเราที่จะต้องหาเงินก้อนใหญ่ทันที

 

แต่โดยการเจียดเงินฝากเป็นรายปีในจำนวนน้อยที่เราทำได้ ฝากไว้กับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต  บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต ของเราจะออกกรมธรรม์รับรองว่าถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝันก่อนวันอันควรกับเรา ลูกเราจะมีเงินก้อนใหญ่จาก เมืองไทยประกันชีวิต เป็นทุนเรียนต่อจนจบตามที่เราใฝ่ฝันไว้

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ
ประกันเพื่อการศึกษาบุตร เมืองไทยประกันชีวิต-muangthaiadvisor.com

แบบประกันและทุนประกันการศึกษาควรจะเป็นเท่าไร

ประกาศเมืองไทยประกันชีวิต

ทีมงานของเรามีตัวแทนมืออาชีพที่จะให้คำแนะนำท่านได้ว่า ควรจะจัดแผนการคุ้มครองการศึกษาบุตรอย่างไรถึงจะเหมาะสมพร้อม รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ให้ท่านและบุตรที่รัก เสมือนหนึ่งท่านตัดเสื้อผ้ากับช่างฝีมือดี ที่จะตัดจะวัดให้เหมาะสมกับท่าน ไม่ใช่เสื้อผ้าสำเร็จรูป ที่อาจจะคับบางส่วนหลวมบางส่วน เพียงท่านติดต่อเรา เราให้คำแนะนำท่านโดยไม่มีข้อผูกมัด

 

สนใจออกแบบทุนการศึกษาให้บุตรของท่านแบบเฉพาะตัว  คลิกลิ้งค์ด้านล่าง  หรือ สมัครสมาชิกเพื่อรับข้อมูลดีๆและโปรโมชั่นพิเศษ จากเรา คลิกลิ้งค์ด้านบน

ความเห็นลูกค้าของเรา

ซื้อประกันเพื่อวางแผนการศึกษาบุตร เมืองไทยประกันชีวิต

ทำประกันให้ลูกที่เมืองไทยประกันชีวิตค่ะ ตั้งใจออมไว้เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้เขาในอนาคต พอใจในการบริการและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน Muangthai Advisor ที่คอยให้คำแนะนำเพื่อเลือกแบบประกันที่เหมาะกับลูกเราและเบี้ยไม่แพงเกินไปนัก นอกจากนี้ยังทำให้เราได้รู้ว่ายังมีผลิตภัณฑ์  อื่นๆที่เหมาะสมกับเราและลูกอีกเยอะ ขอบคุณ ทีมงานตัวแทน Muangthai Advisor ของ เมืองไทยประกันชีวิต ที่ดูแลและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆค่ะ..

;คุณ โศภิตา ; ข้าราชการ บางบ่อ , สมุทรปราการ

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page