top of page
รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

Child Health Insurance

ประกันสุขภาพเด็กวัย 1-5ปี

สร้างความอุ่นใจ ให้คุณและลูกน้อย

Call us to day

091-8789496

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

สุขภาพของบุตร ที่แข็งแรงสมบูรณ์สดใสคือสุดยอดปรารถนา ของผู้เป็นพ่อและแม่

หากวันนี้ บุตรรักคุณต้องเจ็บป่วยขึ้นมา ใครล่ะจะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายให้กับคุณ ?? ..ปัญหานี้มีทางออก ..เราพร้อมดูแลคุณและคนที่คุณรัก

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

ท่านทราบหรือไม่ว่า เด็กเล็กๆ มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายเนื่องจากความต้านทานโรคของร่างกายยังไม่แข็งแรงนัก

โดยโรคที่มักเกิดขึ้นกับเด็ก  อาจเป็นปัญหาหรือสร้างภาระค่าใช้จ่ายให้กับครอบครัวได้ แนวทางหนึ่งที่ช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นได้คือ การทำประกันสุขภาพให้กับลูกรัก เสมือนเป็นการออมเงินส่วนน้อยในวันนี้ เพื่อเป็นเงินก้อนใหญ่เตรียมไว้ใช้ในการรักษาพยาบาลให้ลูกของคุณเมื่อยามเจ็บป่วย

เพราะลูกของคุณยังไม่สามารถบอกได้ว่าเค้าต้องการอะไร การเจ็บป่วยแต่ละครั้งจึงควรอยู่ในการดูแลของแพทย์ ค่ารักษาพยาบาลจำเป็นมากสำหรับเด็กวัย 0-6 ขวบ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าลูกคุณต้องนอนโรงพยาบาล เพราะนั่นหมายถึง เงินจำนวนมากที่คุณต้องจ่าย ระหว่างให้โรงพยาบาลบอกว่าคุณต้องจ่ายเท่าไร คุณก็ต้องหามาจ่าย กับวันนี้คุณเลือกว่าคุณจะจ่ายเท่าไร อย่างไหนง่ายกว่ากัน เพียงคุณจัดสรรการเงินที่เหมาะสม คุณก็สามารถมีสวัสดิการที่ดีให้ลูกน้อยของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ...เราพร้อมให้คำแนะนำคุณ...

 

ตัวอย่างแบบประกันสุขภาพเด็กที่เรา วางแผนให้ลูกค้า

แพ็คเกจแบบมีเงินคืน

แพ็คเกจแบบจ่ายสบาย

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา กับไม่มี ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะ

เรามีบริการให้คำแนะนำการวางแผนประกันสุขภาพเด็กพร้อม รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ พร้อมผลิตภัณฑ์วางแผนภาษีและการลงทุนอื่นๆที่จะทำให้คุณพึงพอใจมากมายหลากหลาย

สนใจเปิดบัญชีเพื่อสร้างมรดกเงินสดที่เป็นแบบฉบับของคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามลิ้งด้านล่างหรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

ความคิดเห็นของลูกค้า

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

ตั้งใจหาประกันสุขภาพให้ลูก มีมาเสนอหลายที่ แต่พอใจที่เมืองไทยประกันชีวิตนี่แหล่ะ เจอทีมงานของเว็บ muangthai advisor รู้สึกพอใจในการบริการและให้ข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจน เป็นมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำเพื่อเลือกแบบประกันสุขภาพที่เหมาะกับลูกเรามากที่สุด มั่นใจที่ตัดสินใจเลือกทำประกันของเมืองไทย ผ่านทีมงาน Muangthai Advisor ค่ะ ตอนนี้กำลังเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ให้ผลประโยชน์ดีๆที่ทางทีมงานนำเสนออยู่ค่ะ ขอบคุณ ทีมงาน Muangthai Advisor Group มากๆค่ะ

 

:คุณ อารดา  ; เจ้าของกิจการส่วนตัว

รับวางแผนการเงิน ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ

ทำประกันสุขภาพให้ลูกที่เมืองไทยประกันชีวิต พอใจในการบริการและความเป็นมืออาชีพของตัวแทน ที่คอยให้คำแนะนำเพื่อเลือกแบบประกันที่เหมาะกับลูกเรามากที่สุดผ่านทีมงาน Muangthai Advisor  แถมมีกิจกรรมดีๆต่างๆที่ได้รับจากการทำประกันกับที่เมืองไทย นอกจากนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ให้ผลประโยชน์ดีๆที่กำลังสนใจอยู่อีกหลายแบบครับ ให้ทางทีมงานนำเสนออยู่ ขอบคุณ ทีมงานตัวแทนของ เมืองไทยประกันชีวิต ที่ดูแลผมและลูกๆเป็นอย่างดี ขอบคุณครับ..

 

;คุณ เอกชัย ; ธุรกิจส่วนตัว จ. ศรีสะเกษ

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page