top of page
รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

Estate Planing

การวางแผนอนาคต คือของขวัญที่ยิ่งใหญ่

ที่คุณ สามารถมอบไว้ให้กับครอบครัว 

กองทุนมรดกเงินสด 100 ล้าน เริ่มได้ด้วยเงินเพียง 2-4%

Call us to day

091-8789496

ผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ ( Single License)เลขที่ 040733

หากวันนี้ กิจการหรือหน้าที่การงานของคุณดำเนินไปได้ดี อะไรๆก็คงสวยงามเสมอ ทั้งครอบครัวและอนาคตของบุตรหลานก็คงไม่เดือดร้อนอะไร การวางแผนเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในความคิดของใครหลายคนก็คงไม่จำเป็น

 

แต่คุณเคยคิดไหม หากวันนี้เกิดอะไรขึ้นกับคุณ สิ่งที่คุณคิดว่าไม่จำเป็นอาจกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับคุณและคนข้างหลังของคุณล่ะ คุณจะทำยังไง กับความเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้

 

1-หากธุรกิจหรือหน้าที่การงานของคุณสะดุดหรือล้มเหลว ไม่ว่าจากสาเหตุใดๆก็ตาม คุณก็คงแก้ปัญหาได้ ไม่ว่าหาแหล่งเงินทุนกู้ยืมใหม่ งานใหม่ หรือขายกิจการแล้วนำเงินไปเริ่มต้นใหม่ 

2-หากหุ้นส่วนในกิจการมีปัญหาหรือต้องจากไป คุณก็คงแก้ปัญหาได้ แค่หาคนร่วมหุ้นใหม่ หรือปรับโครงสร้างกิจการใหม่ก็เท่านั้น

3-หากพนักงานในองค์กรต้องจากไป หรือลาออก คุณก็แก้ปัญหาได้ แค่รับพนักงานใหม่ก็เท่านั้น

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต
รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

แต่..หากคุณต้องจากไปก่อนวัยอันสมควรล่ะ คงไม่เป็นไร เพราะสิ่งต่างๆที่สร้างไว้ ครอบครัวและบุตรหลานก็สานต่อได้ ไม่เดือดร้อน 

คำถาม.. ถ้าสิ่งต่างๆที่เกิดมาข้างต้น เกิดขึ้นพร้อมกัน ในขณะที่คุณเองไม่ได้เตรียมอะไรไว้เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ล่ะ คุณจะทำอย่างไร คนที่รับผลกระทบมากที่สุด คุณทายสิ ว่าจะเป็นใคร?...การดำรงอยู่ของพวกเค้าอย่างน้อย 3-5 ปี นับจากวันที่คุณจากไป จะเป็นอย่างไร..คุณเคยคิดไหม?...

Estate Planing

การวางแผนเพื่อปกป้องความดำรงอยู่ของครอบครัว และธุรกิจ ด้วยกองทุนมรดกเงินสด 100 ล้าน เพื่อถ่ายโอนและส่งต่อความมั่งคั่ง ด้วยเงินเพียง 2-4 % ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในภายภาคหน้า ธุรกิจและครอบครัวคุณ จะอุ่นใจได้ว่า จะสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้เฉกเช่นเดียวกับวันที่ยังมีคุณอยู่ ..เพียงแค่คุณเริ่มมันวันนี้ และ ตอนนี้

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต-muangthaiadvisor.com

บนทางเดินของชีวิต การมีมืออาชีพให้คำปรึกษา กับไม่มี ให้ความแตกต่างกับชีวิตคนเราเยอะ

 

เรามีบริการให้คำแนะนำการวางแผนทางการเงินและบริหารกองทุนมรดกเงินสดพร้อม รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ด้วยผลิตภัณฑ์วางแผนภาษีและการลงทุนอื่นๆที่จะทำให้คุณพึงพอใจมากมาย

 

สนใจเปิดบัญชีเพื่อสร้างมรดกเงินสดที่เป็นแบบฉบับของคุณเองกรอกข้อมูลที่ต้องการตามลิ้งด้านล่าง หรือสมัครรับข้อมูลดีๆจากทีมงานเราได้ ตามลิ้งด้านบน

รับวางแผนการลงทุน วางแผนเกษียณ ลดหย่อนภาษี LTF RMF เมืองไทยประกันชีวิต

ความเห็นของลูกค้าเรา

เมืองไทยประกันชีวิต-muangthaiadvisor.com

ตั้งใจทำประกันสุขภาพให้ลูก แต่พอตัวแทนถามว่าอนาคตเตรียมอะไรไว้ให้เขาหรือยัง เราเลยคิดได้ จึงตัดสินใจปรึกษาตัวแทนหลายที่ จนมาเจอกับทีมงานMuangthai Advisor ของ เมืองไทยประกันชีวิตนี่แหล่ะ ที่ให้ข้อคิดและคำแนะนำที่ตรงใจ จึงตัดสินใจให้ทีมงานวางแผนให้และเลือกแบบประกันที่Coverได้ดีโดยเฉพาะหากเราไม่อยู่ ลูกของเราต้องได้เรียนครอบครัวต้องไม่สะดุด เลยได้แบบประกันที่สร้างไว้เป็นมรดกให้กับลูกและครอบครัวผมขึ้นมา เพราะมาคิดๆดู ชีวิตคนเราเดี๋ยวไม่แน่นอนอยู่ดีๆเป็นอะไรขึ้นมาได้ง่ายเหลือเกิน หากเราไม่คิดเตรียมพร้อมไว้ซะตั้งแต่ตอนนี้ หากเวลานั้นมาถึงมันจะสายเกินไป และที่สำคัญแบบที่เลือกทำนั้นถือว่าเบี้ยไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้และความสบายใจของคนที่อยู่ข้างหลัง พอใจในการบริการและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน Muangthai Advisor ที่ให้คำแนะนำดีๆมากมาย แถมมีกิจกรรมดีๆต่างๆที่ได้รับจากการทำประกันกับที่เมืองไทยประกันชีวิตอีกด้วย ขอบคุณ ทีมงานตัวแทนของ เมืองไทยประกันชีวิต ที่ดูแลผมและลูกๆเป็นอย่างดี ขอบคุณครับ..

 

;คุณ ณัฐนันต์ ; ธุรกิจส่วนตัว บางบัวทอง จ. นนทบุรี

       รับวางแผนการเงิน การลงทุน พร้อมประกันชีวิตที่คุณออกแบบได้ คุณเลือก เราจัดให้ ปรับเปลี่ยนได้ ไม่จำกัด 
bottom of page